Các kiểu loại túi xách thế nào đừng nên bỏ qua?

Các kiểu túi đeo đang cực kì hot đấy sẽ trở thành gợi ý có ích với bạn để có thể chọn lựa một chiếc túi xách hợp đối với bản thân mình đấy.

tui xach can cheo styluk kb35 0 Các kiểu loại túi xách thế nào đừng nên bỏ qua?

Đối với bạn nữ thì túi xách là một thứ phụ kiện cực kì quan trọng. Chính vì thế mà đa số những bạn gái phải lo nghĩ trong vấn đề chọn mua túi xách. Như thế nào để có được một chiếc giỏ vừa thích hợp với văn phòng nhưng lại vừa nhã nhặn trẻ khỏe, hay rất “xì-tai” nhưng lại đựng được vô số đồ lỉnh kỉnh. Người viết xin giới thiệu một vài chiếc túi xách hiện nay đang rất “hot” cho bạn tham khảo. Hi vọng là người đọc sẽ chọn mua cho bản thân chiếc giỏ thật đẹp & hợp ý.

tui xach LV cao cap 00 Các kiểu loại túi xách thế nào đừng nên bỏ qua?

Túi xách có quai kim loại: Có thể nói đây chính là mẫu mã túi đeo được ưa thích hơn hết từ giữa năm 2009 và sẽ còn cực kỳ làm mưa làm gió. Kích thước giỏ đeo phù hợp, mẫu mã nhã nhặn lịch thiệp cùng với điểm nổi bật chính là quai xách bằng kim loại cực kì tinh tế khiến cho các bạn nữ mê tít. Thông thường thì quai bằng kim loại của kiểu túi này được làm để bạn dễ dàng kéo ngắn bớt để thành chiếc giỏ đeo hai quai hoặc là thả thành chiếc giỏ đeo có quai dài điệu đà. Các bạn nữ hãy nhớ là giỏ xách có quai dài trong năm trước vô cùng thời trang đấy. Chính nhờ quai kim loại được làm có thể nới dài ra trở thành 1 quai hay có thể co ngắn lại thành ra hai quai vô cùng tiện lợi; thế nên các bạn gái có thể tùy thích chọn đeo hiện đại với cách đeo 1 dây hoặc là đeo túi lịch lãm theo kiểu 2 quai. Còn với những phụ nữ đi làm công sở không cần phải mang theo tài liệu nhiều thì giỏ này chính là lựa chọn hoàn hảo. Còn dùng để đi dạo mát ư? Sự gọn gàng cùng với dây đeo linh hoạt (các bạn gái có khả năng đeo quai chéo qua khỏi người) của giỏ xách lôi cuốn rất nhiều phái nữ lắm nhé. Nếu bạn thích được nổi bật thì chị em hãy mua các gam màu nóng, còn ngược lại, màu xám đen cũng cực kì đẹp rồi.

Túi xách với những chi tiết có tua rua! Váy tua rua, bốt có tua rua trở thành một khuynh hướng khá hot năm qua. Vì vậy dĩ nhiên rằng chiếc túi có các điểm nhấn có tua rua cũng bỗng nhiên “đắt khách” hơn hẳn. Điểm nhấn đó làm chiếc túi đeo của bạn nữ trở nên “xì-tai” hơn, phá cách hơn. Nếu như bạn không quá thích sự phá cách hoặc nổi trội, điểm nhấn với tua rua nho nhỏ ngay phần quai khóa kéo hay tại một góc túi đeo là đủ. Còn nếu những bạn nữ đang lựa chọn 1 chiếc giỏ hợp với quần áo style cực bụi vừa mới tậu được của chính mình, đừng bỏ qua những chiếc túi đeo với những dây da cắt tua rua ở trước của giỏ. Đính thêm những điểm nhấn là kim loại nạm lên trên thì sẽ càng phá cách hơn.

Comments are closed.